Thông Cống Nghẹt Tân Phú

Dịch vụ thông cống nghẹt là một vấn đề quan trọng để ngôi nhà sạch thoáng và đời sống vệ sinh thỏa mái. Gọi thông cống nghẹt Tân Phú, công ty F24 sẽ là đối tác đáng tin cậy đưa ra giải pháp tích cực mọi phương diện, chỉ với phí 240K.

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm việc của công ty F24 và những dịch vụ mang cho bạn sự hài lòng như thế nào khi gọi đến thợ.

thong-cong-quan-tan-phu
thong-cong-quan-tan-phu

Quy trình làm việc của công ty F24

Công ty F24 luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ thông cống nghẹt ở Tân Phú giá rẻ phải chăng. Quy trình làm việc của F24 bao gồm các bước sau:

Liên hệ và tư vấn

Bất kể bạn gặp vấn đề gì liên quan đến cống nghẹt tại Tân Phú, chỉ cần gọi điện thoại đến F24, chúng tôi sẽ tiếp nhận vấn đề và tư vấn giải pháp phù hợp cho vấn đề mà bạn gặp phải.

Kiểm tra tận nơi

Nếu bạn đồng ý, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của F24 tới theo định vị trong vòng 24 phút hoặc nhanh hơn để xử lý theo kế hoạch thời gian của bạn.

Lập kế hoạch xử lý

Sau khi kiểm tra, F24 sẽ lập kế hoạch xử lý với phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề. Họ sẽ trình bày cho bạn và đảm bảo bạn hiểu rõ về quy trình.

Thực hiện công việc

F24 sẽ thực hiện công việc thông cống nghẹt với các thiết bị hiện đại và kỹ thuật chuyên nghiệp. Chưa đầy 24 phút sẽ khắc phục cầu cống tắc nghẽn. Đây là sự chuẩn xác bởi công nghệ máy móc đo lường thời gian khắc phục vấn đề 1 cách hiệu quả.

Kiểm tra và bảo hành

Sau khi hoàn thành, thợ chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cống nghẹt hoàn toàn được thông thoát. Thợ cung cấp bảo hành dài hạn trong 24 tháng để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Các dịch vụ vệ sinh cống rãnh hầm cầu quận Tân Phú

Khu vực Tân Phú được công ty F24 đưa nhiều dịch vụ trong hệ sinh thái môi trường để người dân thuận tiện sử dụng dịch vụ. Gọi 1 được 4:

Thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu của F24 giúp loại bỏ các cản trở trong hệ thống thoát nước của bồn cầu. Cư dân quận Tân Phú đều đạt sự bảo đảm hoạt động trơn tru và không gây mất thoải mái.

Thông tắc bồn rửa chén

F24 chuyên nhận xử lý dầu mỡ nghẹn bồn rửa chén, và các rác hữu cơ gây tắc bồn rửa chén. Thợ  đảm bảo nước thoát dễ dàng và không gây trục trặc cho bạn.

Kiểm tra và bảo trì hệ thống thoát nước: Công ty F24 thực hiện kiểm tra và bảo trì định kỳ hệ thống thoát nước, giúp phát hiện sớm và ngăn chặn các vấn đề liên quan đến cống nghẹt trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

kiếm tra bồn rửa nghẹt
kiếm tra bồn rửa nghẹt

Rút phốt hút hầm cầu

F24 cung cấp dịch vụ rút phốt và hút hầm cầu, giúp loại bỏ chất thải và bùn bẩn từ các hầm cầu một cách an toàn và hiệu quả.

Nạo vét hố ga

Hố ga chứa chất thải trong thời gian lâu dễ sinh nhiều mầm bệnh và tràn đầy. Đến với dịch vụ F24 mọi chất thải đều xử lý đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh môi trường an toàn, thân thiện.

Lý do tại sao nên lựa chọn công ty thông cống nghẹt F24

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, F24 tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại trong ngành thông tắc cầu cống Tân Phú.

Mức giá hợp lý

Với giá chỉ từ 240K, F24 mang đến dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng mà ai cũng có thể tiếp cận. Ngay với mọi khách hàng lần thứ 2 tại Tân Phú đều được nhận dịch vụ thông cống với giá 24k.

Cam kết chất lượng

F24 cam kết đảm bảo mọi công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bảo hành lâu dài.

Phục vụ 24/7

F24 luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, bất kể khi nào bạn cần.

Xem thêm: Nhận thông cống quận 3

Quy mô điểm hoạt động thợ F24 tại Tân Phú

Đội thợ thông cống Hòa Thạnh

Nhiều khách hàng gọi liên tục và cấp bách nên chúng tôi xây dựng 1 đội thợ 24 người phân bố khắp Tân Phú. Riêng phường Hòa Thạnh được bố trí linh hoạt để thợ di chuyển thuận tiện các phường với nhau.

gọi thợ thông cống giá rẻ
gọi thợ thông cống giá rẻ

Đội thợ thông tắc Sơn Kỳ

Nhà nhà gặp nghẹt gọi là có thợ bởi nằm vùng khu vực Sơn Kỳ để đáp ứng chưa tới 24 phút có mặt xử lý tắc nghẽn cho khách hàng.

Đội thợ thông cầu cống Tân Quý

Nhiều tòa nhà, công ty và cơ quan mà chúng tôi nhận xử lý thông tắc định kỳ, trọn gói tại phường Tân Quý. Các thợ sẽ kết hợp thay phiên phục vụ khách hàng một cách vừa tiết kiệm cho khách, vừa tận dụng thời gian làm việc tại khu vực đã kí kết trước.

Đội thợ tự quản vệ sinh môi trường Tây Thạnh

Tiếp quản từ công ty môi trường đô thị, thợ F24 tổ chức đội thợ gồm 4 nhân sự xử lý cầu cống nghẹt tại phường Tây Thạnh.

Đội thợ hút bể phốt Tân Sơn Nhì

Khu vực Tân Sơn Nhì rộng rãi hơn để chúng tôi đặt trụ sở có 4 xe hút chất thải. Gọi tới F24 sẽ sắp xếp linh hoạt, nếu cần nhiều chúng tôi điều xe hút hầm cầu từ quận khác khắp TPHCM qua lại.

Đội thợ thông bồn cầu nghẹt Phú Thạnh

Phường Phú Thạnh cần dịch vụ thông cống nghẹt xuyên khắp ngày đêm. Chúng tôi đều nhận với mức giá chung không đổi để khách hàng ổn định và an tâm.

Đội thợ thông cống nghẹt Phú Trung

Kết hợp phường Phú Trung và phường lân cận quận Tân Phú để thợ di chuyển thuận tiện và thông tắc cầu cống đúng công đúng việc.

thợ thông cống nhà dân tân phú
thợ thông cống nhà dân tân phú

Đơn vị thợ F24 tại Tân Thới Hòa

Gọi tới thông cống Tân Thới Hòa Tân Phú sẽ có thợ vừa tư vấn online miễn phí, vừa hỗ trợ với mức phí đang ưu đãi giảm 24k++.

Nhóm thợ thông cống Tân Thành

Không chỉ thông cống nhà dân mà còn thông tắc cống đô thị, khu viên và cơ quan. Nhóm thợ phường Tân Thành của công ty F24 đều trang bị máy móc chuyên dụng.

Dịch vụ thông nghẹt tại phường Hiệp Tân

Dịch vụ alo là có thợ đến, tư vấn tận tình, báo giá rõ ràng là tiêu chí thợ thông cống phường Hiệp Tân thi đua với các phường khác. Thợ khu vực này lun hăng hái nhiệt tình cho bà con nghèo khó.

Dịch vụ thợ 24/24 phường Phú Thọ Hòa

Thông cống khắp phường Phú Thọ Hòa với mục tiêu Xanh Sạch Đẹp Văn Minh Đô Thị. Thợ bố trí cơ sở phân tán để dễ dàng trao đổi cũng như hỗ trợ nhiều khách.

Bảng giá thông cống nghẹt quận Tân Phú

Chỉ với phí dịch vụ tại nhà 100k. Bạn nhận thêm các dịch thông cống Tân Phú liệt kê rõ chi phí như sau:

  • Thông bồn rửa chén 2 ngăn, 1 ngăn: 24k/lần.
  • Thông toilet bồn cầu nắp đậy, ngồi xỏm: 24k/mét.
  • Thông tắc cầu tiêu, nhà xí đời cũ: 240k/lần.
  • Thông nghẹt cầu cống, ống thoát thải, trục dẫn thoát nước thải: 24k/m.
  • Vệ sinh kênh cống, hố ga: 240k/khối thải.
  • Xử lý mùi hôi và khử khuẩn đi kèm các gói trên: 24k/lần.
  • Thông cống nghẹt ống nhựa đường kính dưới 10cm: 24k/mét.
  • Thông cống nghẹt ống đồng, kim loại đường kính dưới 10cm: 48k/mét.
  • Thông tắc cống các loại ống trên 10cm: 100k/mét.

Đây là chi phí thông tắc tính theo mét hoặc kích thước, khối lượng lớn. Và chúng tôi cũng đã cân tính chuẩn để mọi người dễ áp dụng, đo đạt.

Kết

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cống nghẹt tại quận Tân Phú hoặc các khu vực lân cận, hãy liên hệ với công ty F24 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ qua số 0975.160.660 (zalo).

Trang web chính thức dịch vụ thông cống F24: https://thongcongnghetf24.com/

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *