Thông Cống Nghẹt Thủ Đức

Thông cống nghẹt tại Thủ Đức giá rẻ, alo 24 giây chỉ 24 phút có thợ đến ngay. Một điều mọi người đều mong muốn mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đó là tốc độ và giá tốt. Đặt lịch thông cầu cống để không còn lo lắng.

Địa chỉ tiếp nhận khách khu vực TP.Thủ Đức của công ty thông cống F24:

169/5 Đường Trần Não, P.Bình An, Q.2 (cũ), TP.Thủ Đức, TPHCM.

108/2 Lê Văn Việt, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9 (cũ), TP.Thủ Đức, TPHCM.

90 đường Tam Bình, P.Tam Phú, Thủ Đức (cũ), TP.Thủ Đức, TPHCM.

thong-cong-nghet-tai-thu-duc
thong-cong-nghet-tai-thu-duc

Tình trạng cống nghẹt ở Thủ Đức TPHCM

Cống nghẹt là một trong những vấn đề khá phổ biến và gây nhiều phiền toái nhất tại khu vực Thủ Đức. Cùng với sự gia tăng của xây dựng nhà ở, chung cư cao tầng thì việc quản lý hệ thống thoát nước đang là chủ đề cần được quan tâm hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân chính gây tắc cống

 • Rác thải sinh hoạt gây nghẹt. Tổng gồm giấy, nhựa, thức ăn và dầu mỡ, khi xả vào cống có thể tạo ra tình trạng tắc nghẽn khi chúng tích tụ lại.
 • Chất thải không phân hủy như bông tẩy trang, khăn giấy, và túi nilon không thể phân hủy trong môi trường nước và thường là nguyên nhân chính gây ra cống nghẹt.
 • Thiết kế hệ thống cống khu vực Thủ Đức chưa hợp lý. Việc sử dụng các ống cống quá nhỏ so với lượng nước và chất thải cần thoát cũng có thể dẫn đến tình trạng nghẹt cống nơi đây.
 • Rễ cây mọc xuyên qua ống cống ở các khu ven sông khu vực Thủ Đức. Điều này làm giảm đường kính của ống cống, từ đó gây nghẹt cống là một vấn đề thường gặp, gây khó khăn cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Nguyên nhân tiềm ẩn cho tình trạng này có thể là do đường ống thoát nước bị hỏng. Khi một phần của hệ thống bị tổn thương, nước không thể tuân thủ quy trình thông thoát thông thường, từ đó dẫn đến tình trạng tắc cống.
cong-bi-tac-boi-rac-thai
cong-bi-tac-boi-rac-thai

Yếu tố phụ khác gây tắc cống

Bên cạnh nguyên nhân trên, còn có một số yếu tố khác đóng vai trò quan trọng trong việc gây ra tình trạng cống bị nghẹt. Thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn hoặc bão, có thể tạo ra tình trạng cống nghẹt. Trong những thời điểm thời tiết cực kỳ mưa to hoặc có bão, các vật liệu như lá cây, bụi bẩn và các loại rác thải khác có thể bị cuốn vào cống, tạo thành chướng ngại làm tắc cống.

Ngoài ra, lắp đặt không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt. Đôi khi, người dùng cố tự sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống đường ống mà không có kiến thức chuyên môn. Điều này có thể dẫn đến việc lắp đặt không chính xác, và sau một thời gian sử dụng, có thể dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt.

Hơn nữa, hệ thống cống xuống cấp sau thời gian dài sử dụng cũng có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn, vì nước không thể tuân thủ quy trình thông thoát thông thường.

Giới thiệu Công ty thông cống nghẹt F24 tại Thủ Đức

Cống bị nghẹt là một vấn đề thường gặp, gây khó khăn cho nhiều gia đình và doanh nghiệp ở Tp Thủ Đức (gồm quận 2 cũ, quận 9 cũ và quận Thủ Đức cũ). Trước vấn đề này, dịch vụ thông cống nghẹt đã và đang được mở rộng nhằm đảm bảo thuận lợi cho quá trình sinh hoạt của người dân. Trong đó, công ty thông cống nghẹt F24 tại Thủ Đức giá rẻ sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

cong-ty-thong-tac-cong-f24
cong-ty-thong-tac-cong-f24

Thông tin về Công ty F24

Công ty chúng tôi, thông cống nghẹt F24 là một công ty môi trường hoạt động với tầm nhìn đổi mới và cam kết mang lại những giá trị thiết thực dành cho khách hàng. Cùng đội ngũ công/nhân viên hoạt động tích cực, chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất và có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Nằm tại vị trí thuật lợi, F24 có thể hoạt động trong phạm vi rộng lớn, toàn Tp.HCM và nhất là khu vực Tp Thủ Đức đảm bảo đúng thời gian, đúng tiến độ được giao.

Dịch vụ thông cống nghẹt ở Thủ Đức chuyên nghiệp

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng của mình, công ty thông cống nghẹt F24 cung cấp các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp bao gồm các bước kiểm tra tình trạng, xử lý cống nghẹt và chế độ bảo trì dài hạn. Đáp ứng được nhu cầu cần thiết của nhiều hộ gia đình, trường học, khách sạn, công xưởng,…

Công ty thông cống nghẹt F24 hoạt động với các dịch vụ:

 • Thông cống nghẹt, hệ thống cống công cộng.
 • Thông tắc hầm cầu, bồn tiểu.
 • Thông nhà vệ sinh, nhà tắm.
 • Thông tắc đường ống sàn nhà.
 • Thông bồn rửa tay, bồn rửa bát.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại thủ đức của F24, khách hàng không phải lo về giá. Vì chúng tôi báo giá cụ thể, đảm bảo rõ ràng giá tốt mà chất lượng bền vững tại Tp.Thủ Đức.

thong-cong-tphcm
thong-cong-tphcm

Đảm bảo cho khách hàng

Đến với công ty thông cống nghẹt F24 Thủ Đức, chúng tôi đảm bảo:

 • Tận tâm – Uy tín – Nhiệt tình

Công ty Thông cống nghẹt F24 tại Thủ Đức cam kết “Tận tâm – Uy Tín – Nhiệt Tình”. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp bằng cả mọi người thợ.

 • Giá cả hợp lý

Công ty chúng tôi rất tự tin với mô hình giá cả hợp lý của mình. Dịch vụ của chúng tôi xoay quanh các mức giá 24k, 240k và x24, với cam kết không đụng phá cơ sở vật chất. Chúng tôi tin rằng, mỗi vấn đề đều có giải pháp riêng, và việc giữ giá cả ở mức hợp lý là điều quan trọng nhất.

 • Thời gian đúng giờ hẹn

Khách hàng chỉ cần alo 24 giây, trong 24 phút sẽ có thợ tới ngay mọi vị trí tại Thủ Đức. Làm việc hằng ngày 24 giờ để bạn không sợ cô đơn khi cống nghẹt về đêm.

 • Bảo hành miễn phí

Bảo hành 24 tháng cho khách hàng tại mọi khu vực trong tp Thủ Đức.

Đội ngũ nhân viên và trang thiết bị

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty thông cống nghẹt F24 được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong việc xử lý các tình huống nghẹt cống khác nhau.

Không những thế, công ty chúng tôi còn đầu tư ứng dụng vào các phương pháp xử lý hiện đại và sử dụng các trang thiết bị lun cập nhật. Xe thông cống nghẹt Thủ Đức đời mới nhằm đảm bảo công việc diễn ra một cách thuận lợi, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trong đó, một số thiết bị hỗ trợ tiêu biểu không thể thiếu như: Máy nội soi đường cống, máy nén khí, máy thông tắc lò xo,… được áp dụng vào quá trình thông cống nghẹt.

tho-thong-cong-chuyen-nghiep
tho-thong-cong-chuyen-nghiep

Quy trình thông cống nghẹt tại Thủ Đức

Việc nghẹt đường ống sẽ làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này nên đã xây dựng cho mình một quy trình thực hiện với các bước chuẩn mực nhằm mang lại hiệu suất làm việc nhanh nhất. Quy trình thông cống nghẹt của công ty F24 tại Thủ Đức bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu các dịch vụ thông cống từ khách hàng thông qua điện thoại, email hay website của công ty. Thu thập thông tin từ khách hàng về vị trí, dấu hiệu cũng như các vấn đề cần thiết khác. Lưu lại thông tin của khách hàng vào hệ thống để cập nhập cho các quy trình tiếp theo.

Khu vực Tp Thủ Đức gồm 3 vùng quy tụ: quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Cho nên các vị trí khách yêu cầu thông cống cũng cần rõ để tránh nhầm địa chỉ.

Kiểm tra và đánh giá tình trạng đường cống

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên F24 sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng cống, xác định nguyên nhân, đánh giá mức độ nghẹt cống và đưa ra phương pháp hữu hiệu cho bạn.

Giải pháp tối ưu kèm giá chính xác trong 240k

Sau khi xác định được tình trạng khiến cống bị nghẹt, chúng tôi lên đưa giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Xác định thời gian, phân phối nguồn nhân lực và các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Sau đó tính toán và báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Chi phí trong phạm vi 240k sẽ thật tiết kiệm cho mọi người dân Thủ Đức.

thong-cong-theo-quy-trinh-chi-240k
thong-cong-theo-quy-trinh-chi-240k

Thực hiện xử lý cống nghẹt

Nhân viên F24 thực hiện công việc thông cống nghẹt theo các kế hoạch đã xây dựng. Sau khi hoàn thành xong công việc, chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo rằng hệ thống đường cống hoạt động ổn định. Chúng tôi cam đoan quá trình thực hiện đảm bảo vệ sinh, không đục phá, không gây hỏng hóc.

Thanh toán hóa đơn

Sau khi kết thúc công việc tại mỗi vị trí ở khu vực Thủ Đức, chúng tôi thông báo kết quả công việc và cung cấp hóa đơn. Bạn có thể trực tiếp nghiệm thu, kiểm tra chất lượng công việc.

Phản hồi của khách hàng

Công ty thu thập phản hồi, đánh giá từ khách hàng về chất lượng dịch vụ. Từ đó rút ra được kinh nghiệm cũng như tạo động lực cho những khách hàng cần thông tiếp theo.

Bảo trì và sửa chữa

Trong tương lai, một số trường hợp đường cống có thể bị tái nghẹt lại đòi hỏi cần phải bảo trì hoặc sửa chữa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện các biện pháp bảo trì, sửa chữa nếu phù hợp. Chỉ cần alo 24 giây, trong 24 phút F24 tại Thủ Đức sẽ cho thợ đến hỗ trợ tận nơi. Với tiêu chí giá thành đúng chuẩn, khách hàng là thượng đế. Chúng tôi mong muốn xây dựng một dịch vụ thông cống ở Thủ Đức nhanh nhất, chất lượng bền trường tồn.

bao-tri-moi-truong-hop-thong-cong
bao-tri-moi-truong-hop-thong-cong

Hoạt động theo địa điểm khách cần thông cống

Tại tp Thủ Đức công ty thông cống nghẹt F24 bố trí 24 thợ phân bố khắp các phường như sau:

Phường của quận Thủ Đức cũ: Có hơn 8+ thợ điều động tới Bình Chiểu, Bình Thọ, Trường Thọ, Linh Tây, Linh Đông, Linh Trung, Tam Phú , Hiệp Bình Chánh, Linh Xuân, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Tam Bình.

Phường của Quận 2 cũ: Có hơn 8+ thợ thông cống chuyên tại Thủ Thiêm, An Khánh, An Lợi Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây.

Phường của Quận 9 cũ: Kết hợp 8+ thợ linh hoạt tới Phường Trường Thạnh, Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A.

Tại các điểm giáp ranh gần mỗi phường thợ thông cống F24 linh hoạt có thể di chuyển qua lại để làm sao tới vị trí khách đúng như lịch hẹn.

Gọi công ty thông cống nghẹt F24 khu vực Tp Thủ Đức

Tổng đài liên hệ khu vực Thủ Đức để khách gọi công ty thông cống nghẹt F24: 0975.160.660 (Có zalo). Tổng đài có nhiều line nên bạn không lo nghẽn mạng hay chờ đợi. Bởi chỉ cần bạn gọi 24 giây là chúng tôi đủ thông tin ứng biến sự cố cống nghẹt cho bạn. Hoặc bạn nháy máy trong 2.4s thì chúng tôi gọi lại cho bạn.

Chi tiết đầy đủ tại website: https://thongcongnghetf24.com/

Với một số thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức của công ty F24 được nhắc đến ở trên, hy vọng có thể làm hài lòng khách hàng của mình. Nếu có nhu cầu thông cống khẩn cấp, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua những thông tin đã cung cấp.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *